XE VITARA SUZUKI

Đứng trước sự phân vân của quý vị về lựa chọn một chiếc xe Vitara Suzuki đời cũ. Doxe365 xin chia sẻ đôi điều về ưu điểm của dòng xe này cho các khách quan tâm :

Bền bỉ, ít hỏng vặt :

Xe Vitara là một mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc và được phát triển một hãng xe Nhật Bản .  Xe Vitara vận hành tương đối bền bỉ và ít hỏng vặt . Thực tế cho đến nay, những mẫu xe sản xuất từ năm 2004 vẫn có thể vận hành ổn định . Xe  không bị hỏng hóc vặt nhiều.

Gầm cao : 

Xe có hệ thống khung gầm, giàn treo khá tốt nên xe thích nghi được với đa dạng địa hình khác nhau . Xe vận hành ổn trong phố . Ngoài ra cân bằng tốt với các loại đường xóc nảy, trơn trượt .  Và cũng có khả năng lội nước ở mức khá .

Trang bị đáp ứng ổn : 

Từ các thiết bị nội thất ngoại thất đều phù hợp nhu cầu sử dụng . Không gian trong xe cũng tương đối thoáng rộng và diện tích để hành lý cũng tăng gần gấp đôi . Các tính năng khác như điều hòa, giải trí, màn hình cảm ứng đều được trang bị đầy đủ và có thể sử dụng ở mức ổn.

Xe Vitara Suzuki
Xe Vitara Suzuki

Độ xe 365 chuyên thiết kế các mẫu độ ngoại thất : Baga mui , Thanh thể thao , cản trước cản sau … dành riêng cho dòng xe Vitara Suzuki . Nhận thiết kế lắp đặt theo yêu cầu của khách . Cam kết chất lượng tốt – giá thành tốt .

Liên hệ tư vấn viên

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Địa chỉ : Khu làng nghề – Phố An Hòa – Phường Ninh Phong – TP Ninh Bình, Ninh Bình

Hotline: 0968846662 – 0943 519.111

Email: doxe365@gmail.com

Website: doxe365.vn