Ty hạ bửng xe bán tải là gì ?

Ty hạ bửng là bộ phận để anh chị em có khả năng dùng cốp sau tiện lợi hơn không bị nặng và chì như bình thường giúp đóng mở cốp dễ dàng hơn. Đóng mở thùng sau dễ dàng ty hãm cốp được thiết kế theo hệ thống piston thủy lực để tạo trợ lực cần thiết khi anh chị em sử dụng . Ty hạ bừng được chế tạo bởi kim loại sắt thép rắn chắc, kèm theo đó là 1 móc lò xo để giúp tạo độ đàn hồi tiện dụng hơn cho cốp chiếc xe sau cũng như giảm áp lực nhiều hơn lên piston khiến ty hãm dùng cực bền

Xe bán tải độ ty hạ bửng có lợi ích gì?

– Cốp chiếc xe có dây chằng co giãn thoải mái hơn nhiều.

– Ty hạ cốp sẽ giúp Dễ dàng hơn rất nhiều khi đóng mở cốp xế cưng

– Giúp các loại dây chằng của cốp xế cưng dùng bền hơn do không bị áp lực quá rất nhiều.

– Anh chị em sẽ tiết kiệm được nhiều công sức cũng như thoải mái hơn rất nhiều

Lý do vì sao bạn nên chọn Doxe365 là đơn vị đồng thành cùng bạn và “ chiến mã ” trên mọi nẻo đường:

–        Doxe365 là tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu ở khu vực tỉnh Ninh Bình trong lĩnh vực đồ độ , đồ chơi xe bán tải chúng tôi có thợ , kỹ thuật viên chuyên cho các dòng xe Ford Ranger; Ford Ranger Raptor; Ford Ranger Wildtrak; Navara; Triton; Mazda BT50; Colorado , Vitara , Land Cruiser . Đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

–        Doxe365 là đơn vị doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệp , đội ngũ kỹ thuật viên trẻ chuyên nghiệp , ham học hỏi , liên tục được đào tạo chuyên môn tay nghề .

–        Đặc biệt mọi sản phẩm độ tại trung tâm độ xe bán tải Doxe365 đều được bảo hành.

–        Doxe365 có đa dạng mẫu mã và các món đồ chơi khác nhau để bạn lựa chọn. Đơn vị duy nhất ở Ninh Bình nhận sản xuất phụ tùng , sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng

–        Đến với Doxe365 bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ. Tư vấn tận tình từ các chuyên gia của chúng tôi. Đặc biệt Doxe365  luôn ưu đãi cho những khách hàng cũ và chế độ hậu mãi tốt cho mọi khách hàng .

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

  • Địa chỉ : Khu làng nghề – Phố An Hòa – Phường Ninh Phong – TP Ninh Bình, Ninh Bình
  • Hotline0968846662 – 0943 519.111
  • Email: doxe365@gmail.com
  • Websitedoxe365.vn