Độ phuộc nhún là gì?

Độ phuộc nhún là bộ phận giảm xóc của xe. Nó có vai trò rất quan trọng , làm hạn chế lực tác động từ mặt đường lên khung sường và toàn bộ chiếc xe.

Tại sao chủ xế nên độ phuộc

  • Phuộc nhún xe bán tải có công dụng tăng sự tải trọng lượng của xe, giúp xe khi lưu thông ở khu vực có đất sỏi, đá mi được thoải mái và tốt hơn.
  • Bảo vệ xe khi di chuyển ở địa hình hiểm trở.
  • Giúp xe vận hành thật êm ái khi lưu thông đường trường, đường cao tốc.  Hệ thống thăng bằng xe cực tốt nhờ thay phuộc nhún giảm xóc xe.
  • Phuộc nhún xe bán tải thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho những bác chủ nào có ý định thay giảm xóc xế cưng nhà mình.

hình ảnh của độ phuộc nhún

Phuộc nhún

Giảm xóc

Phuộc nhún

ĐỘ GIẢM XÓC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

BỘ GIẢM XÓC BP51

Thiết kế nhằm xây dựng một hệ thống giảm xóc cho dòng xe 2 cầu, hướng đến khả năng giữ thân xe ổn định khi đi đường trường, hạn chế những dao động ở mức thấp nhất khi đi đường xấu, giúp chiếc xe êm ái dù tăng tốc hay giảm tốc bất ngờ.

Giảm xóc Ride Fox cho xe bán tải

Các mẫu giảm xóc Ride Fox hầu hết được chế tạo từ nhôm phôi 6061-T6, gia công bằng kim loại CNC có đường kính 2 inch giúp tản nhiệt nhanh hơn 3 lần so với thép và sẽ không rỉ sét.

Cách Kiểm Tra Phuộc Nhún Ô Tô

Cách 1: Tiến hành nâng gầm xe ô tô để quan sát phuộc nhún. Nếu thân bị móp, méo, gãy hay có hiện tượng rò rỉ dầu thì chứng tỏ bộ phận phuộc đã bị hư hỏng.

Cách 2: Cho xe ô tô tăng tốc với tốc độ từ khoảng 30km/h đến 40km/h, sau đó đạp mạnh chân phanh. Nếu phần đầu của xe ô tô có hiện tượng nhún mạnh về phía trước thì chính xác bộ phận phuộc nhún đã có vấn đề.

Cách 3: Kiểm tra chất lượng của bộ phận phuộc ô tô bằng cách xem xét lượng nhiệt trên bề mặt ống thủy lực. Nếu lượng nhiệt trên bề mặt ống thủy lực cao chứng tỏ bộ phận phuộc vẫn đang hoạt động tốt, và ngược lại.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

  • Địa chỉ : Khu làng nghề – Phố An Hòa – Phường Ninh Phong – TP Ninh Bình, Ninh Bình
  • Hotline0968846662 – 0943 519.111
  • Email: doxe365@gmail.com
  • Websitedoxe365.vn